ภาพยนตร์ใหม่ จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ ภาพยนตร์สร้างความสนุกสนาน – bcdod.com
 

ภาพยนตร์ใหม่ จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ ภาพยนตร์สร้างความสนุกสนาน

| Posted in หนังใหม่

หนังใหม่ จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO เป็นหนังที่กำลังเป็นที่นิยมกันเลย ซึ่งตรงกับเทศกาลปีใหม่ ของค่ายหนัง บริษัท M39  ที่มีการบริหาร โดย เอมี่ จันทิมา เลียวศิริกุล ที่เป็นประธานผู้จัดการ ก็ได้มีการส่งตัว จำเนียร วิเวียน เป็นหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่ ที่มีชิ้นงานภายในการกำกับ โดย ยอร์ช ฤกษ์ชัย ที่มีผลงานให้รับชมกันหลากหลายเรื่องด้วยกัน สำหรับหนังใหม่เรื่องนี้ เป็นหนังดีมีคุณภาพที่คนชมต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย

 

นับได้ว่าหนังใหม่ จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO จะมีเรื่องราว Teaser เป็นการรวบรวมซีนเด็ด ๆ ให้กับคนชมที่ได้เข้าถึงบรรยากาศภายในหนังแนวแอ็คชั่นคอมเมดี้กันเลย ที่มีความต้องการให้ จำเนียรวิเวียนโตมาร ได้เป็นตัวแทนหนังที่ให้ความบันเทิงพร้อมทั้งความสนุกสนานสุขสวัสดีปีใหม่ พร้อมทั้งหนึ่งในซีนเด็ด ๆ นี้ ก็มีผู้คนพูดถึงกันเป็นอย่างมากที่สุด พระคะ เมื่อ วิเวียน ซึ่งเป็นผู้แสดง ชมพู อารยา สวมบท เป็นหญิงสาวหน้าตาดี ที่มีการเดินทางาขอพร ภายในเรื่องความรักกับศาลเจ้าที่ที่มีความมีชื่อเสียง ลือชาในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์  สำหรับหนังใหม่เรื่องนี้จะมีการเข้าฉายในวันที่ 29 ธันวาคม 2559 นี้ กันทั่วประเทศ ดังนั้นหนังใหม่เรื่องนี้จึงมีผู้คนสนใจกันเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้รับชมหนังตัวอย่าง

 

เพราะเช่นนั้น หนังใหม่ จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO จึงทำให้ต่างก็ต้องการจะรับชม จึงได้มีการติดตามหนังตัวอย่าง เพื่อได้ทราบข้อมูลเรื่องราวกันแบบคราว ๆ กันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นหนังดีที่สร้างความบันเทิง พร้อมทั้งความเพลิดเพลินไปกับการรับชมหนังใหม่ ๆ เรื่องนี้กันเลย


bcdod.com ©2019. All Rights Reserved.
Powered by WordPress. Theme by Phoenix Web Solutions